0961.413.418

DG Plastic mang tới Vietbuild 2021 Phụ kiện cửa cao cấp quyết đấu ⚔ hàng ngoại

Những bộ cửa nhôm kính ngoài các thành phần như Kính & Nhôm; thì những phụ kiện là nhân tố quyết định cho các chức năng khác nhau của từng bộ cửa.

Dg Plastic với trên 5 năm kinh nghiệm chuyên nghiên cứu; chế tạo những phụ kiện cửa cao cấp. Đáp ứng mọi nhu cầu của Quý đối tác và người tiêu dùng. Làm tăng giá trị cho những bộ cửa, tăng độ thẩm mỹ. Tạo ra những không gian sống tiện ích.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2021 diễn ra tại Cung triển lãm kiến trúc – Qui hoạch xây dựng quốc gia diễn ra trong các ngày 24- 28/03/2021. Là thành viên tích cực với các sự kiện VIẹtbuil; DG Plastic sẽ giới thiệu hàng loạt sản phẩm Vật tư nhựa ngành cửa; Phụ kiện cửa cao cấp trải nghiệm thực tế những tính năng mới giải pháp mới khi thi công.

DG Plastic đã triển khai ứng dụng mã QR code chống hàng giả từ đầu năm 2020. Mỗi sản phẩm của doanh nghiệp đều trang bị mã QR riêng biệt, giúp khách hàng nhận biết sản phẩm chính hãng, bảo vệ quyền lợi khách hàng trước tình trạng hàng giả, kém chất lượng.

Doanh nghiệp đã giành riêng những phần quà đến Quý khách hàng để tri ân sự tin tưởng, đồng hành của những người trực tiếp sử dụng và cảm nhận sản phẩm của DG Plastic.

Triển lãm Vietbuild 2021 mở cửa tham quan tự do, từ 24/3 đến 28/3. Kính mời quý khách hàng tới tham quan Gian hàng DG Plastic tại khu A5, gian 1194 – 1195.

Bài viết Liên quan